Chủ nhật, Tháng 2 18, 2018

Bài viết

Giới thiệu

NamMoi2011Kính thưa Quý khách hàng,

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế, vấn đề bảo hộ các đối tượng sở hữu trí tuệ vốn đã rất quan trọng, nay càng trở lên quan trọng và nóng hổi hơn bao giờ hết. Mặc dù chỉ mới tiếp cận lĩnh vực sở hữu trí tuệ, nhưng có thể thấy Việt Nam đang ngày càng có những nhận thức sâu sắc hơn về tầm quan trọng của lĩnh vực mới mẻ này. Chúng tôi, Công ty Luật Sở hữu Trí tuệ KENFOX, rất tự hào được đồng hành cùng Quý khách hàng trong việc xác lập và thực thi quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam và nhiều nước khác trên thế giới.

Với năng lực của mình, KENFOX tự hào khi được thừa nhận là một trong những công ty sở hữu trí tuệ có uy tín và được trọng vọng nhất tại Việt Nam bởi chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả và độ tin cậy cao. Kể từ khi ra đời, KENFOX luôn hướng tới hai mục tiêu cốt yếu: phục vụ khách hàngxây dựng sự nghiệp lâu bền. Với những nhà lãnh đạo có tư duy sâu sắc, các luật sư và chuyên gia về sở hữu trí tuệ giàu kinh nghiệm, chúng tôi đang từng ngày, từng giờ nỗ lực cùng nhau làm việc để theo đuổi hai mục tiêu đó. Một điều rất đáng lưu ý là KENFOX đã thiết lập được mối quan hệ tốt đẹp với  các cơ quan chức năng của Việt Nam như: Cục Sở hữu Trí tuệ, Tòa án Nhân dân Tối cao, Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao, Bộ Công An, Bộ Tư pháp, Cục Quản lý Dược hay Văn phòng Bảo hộ Giống cây trồng... Chính kinh nghiệm, vốn kiến thức và truyền thống của chúng tôi cũng như các giá trị mà chúng tôi chia sẻ đã và đang giúp chúng tôi có thể thỏa mãn các nhu cầu khác nhau của khách hàng từ các cá nhân cho đến các tổ chức với bất kỳ vấn đề trong nước hay vấn đề mang tầm cỡ quốc tế nào. Nhờ vậy, KENFOX đã và đang phát triển được các mối quan hệ lâu dài với khách hàng của mình. Phương thức cung cấp dịch vụ của chúng tôi được bắt đầu trước hết bằng việc hiểu rõ mục tiêu của khách hàng và sau đó là đưa ra các giải pháp cụ thể giúp họ đạt được mục tiêu của mình.

 

Công ty luật sở hữu trí tuệ KENFOX

 

Bên cạnh cung cấp dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ truyền thống, KENFOX đã và đang cung cấp các dịch vụ liên quan đến: tư vấn đăng ký kinh doanh, đầu tư, đăng ký công bố tiêu chuẩn chất lượng: thực phẩm thường, thực phẩm chức năng, dược phẩm, mỹ phẩm và các loại hàng hóa nói chung, đăng ký thuốc bảo vệ thực vật, đăng ký mã số, mã vạch, chuẩn bị hồ sơ xin cấp các loại giấy phép cho doanh nghiệp...

Trung thành với các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng phục vụ, chúng tôi thực sự cảm thấy tự hào về những gì đang có và luôn tin tưởng KENFOX sẽ không ngừng đóng góp sức mình vào sự thành công của Quý khách hàng bằng trí tuệ, sự tận tâm và nhiệt huyết của mình.

Trân trọng,

 

Tổng Giám đốc

Công ty Sở hữu Trí tuệ KENFOX

 

 

 

Đăng nhập